หน้าแรก ไม่มีหมวดหมู่ ชาวบ้านผวา! จระเข้ยาว 2 เมตร เข้าบ้านกลางดึก

ชาวบ้านผวา! จระเข้ยาว 2 เมตร เข้าบ้านกลางดึก

ชาวบ้านผวา จระเข้ยาว 2 เมตร เข้าบ้านตอนตี 2 หมารุมเห่าไม่หยุด

เวลา 02.00 น. วันที่ 20 ต.ค. นายศราวุธ ปิ่นทอง อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จุดหนองแค พร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองแค ว่าให้ช่วยกันไปจับจระเข้ หลังจากมีชาวบ้านแจ้งมาว่า มีจระเข้พยายามจะเลื้อยเข้าบ้านของชาวบ้าน หมู่ที่ 3 ต.กุ่มหัก อ.หนองแค จ.สระบุรี จึงเร่งไปให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุพบฝูงสุนัขรุมเห่าจระเข้ไม่หยุด เจ้าหน้าที่จึงใช้ผ้าดิบปิดตาจระเข้ไว้ แบบเดียวกับที่เคยจับตัวเงินตัวทอง ก่อนช่วยกันจับขาจระเข้ แล้วฉีกผ้าดิบเพื่อมัดขาจระเข้ และปากจระเข้ ใช้เวลาไม่นานนักจึงสามารถช่วยกันจับตัวจระเข้ได้ โดยที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นได้นำจระเข้มาบริเวณที่ว่าการอำเภอหนองแค ซึ่งวัดความยาวได้ 2 เมตร 10 เซนติเมตร โดยทีแรกจะนำจระเข้ส่งกรมประมงจังหวัด แต่ช่วงเวลาดังกล่าวอยู่นอกเวลาทำการ ไม่สามารถติดต่อใครได้ จึงทำให้เจ้าหน้าที่ทั้งหมดต้องเฝ้าจระเข้จนถึงเช้า เพื่อรอติดต่อเจ้าหน้าที่กรมประมงจังหวัดนำไปดูแลต่อไป

Most Popular

UV ตัวร้าย ทำลายผิวหน้าให้แก่ก่อนวัย!

ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ถึงร้อนมาก! แถมคุณพระอาทิตย์ก็ขยันทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยม สาดส่องแสงแดดประหนึ่งฉายสปอร์ตไลท์กลางเวที จะก้าวขาออกจากบ้านทีต้องคิดแล้วคิดอีก ก็จะไม่ให้กลัวได้ยังไงล่ะ เพราะนอกจากแดดจะร้อนจนเหนียวตัว พาลให้หงุดหงิดแล้ว แสงแดดที่ส่องก็มาพร้อมรังสียูวีตัวร้าย ที่เป็นตัวการสำคัญทำให้ใบหน้าที่เราเฝ้าทะนุถนอมมาเกิดสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ สาเหตุหลักของริ้วรอยก่อนวัย UV คือ? รังสีอัลตราไวโอเลต...

Baby Shark ยอดวิวพุ่งสูงสุด ขึ้นแท่นอันดับ 1 บน Youtube

Baby shark, doo doo doo doo doo doo แค่ขึ้นต้นมา มั่นใจว่าทุกคนต้องร้องตาม ใส่ทำนองเองได้อย่างแน่นอน หรืออย่างน้อยก็คงจะคุ้นหู เพราะต้องเคยได้ยินกันมาบ้าง กับเพลง Baby Shark เพลงเด็กน้อยแสนน่ารัก ที่ล่าสุดทำลายสถิติคว้ายอดวิวสูงสุดอันดับ 1 บน Youtube ด้วยยอดวิวกว่า...

หยุดความคิด! ดึงดั้งลูกเพื่อให้จมูกโด่ง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ต้องโตมากับวิธีการที่ว่า ถ้าดึงดั้งบ่อย ๆ จมูกจะโด่ง ถึงจะไม่รู้ว่าเห็นผลจริงไหม แต่ก็คงเคยทดลองดึงดั้งตัวเองอยู่ทุกวี่ทุกวัน หรือแม้กระทั่งพ่อแม่ที่มีลูกน้อยก็อาจจะแอบดึงจมูกของลูกอยู่บ้าง เพราะกระแสสังคมฝังความเชื่อว่าจมูกโด่ง คือจมูกที่สวย แต่ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 3 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา เพจ ผู้บริโภค ได้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ใจความว่า

โตแล้วไม่ใช่ว่าจะทำอะไรก็ได้ แต่โตแล้วจึงต้องรู้ว่าอะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้

เราทุกคนต่างเติบโตขึ้นมาตามอายุและวัยที่มากขึ้น จากเด็กน้อยที่เคยอยู่ในกรอบของครอบครัว ปฏิบัติตามกฎของโรงเรียน มาถึงวันที่เติบโตเข้าสู่วัยรุ่น โหยหาอิสรภาพ อยากรู้อยากลองสิ่งใหม่ ต้องการทำตามความต้องการของตนเองมากขึ้น บ่อยครั้งเราจึงมักใช้คำว่า ‘โตแล้ว’ เพื่อแสดงจุดยืนในสิ่งที่จะทำ หากมองให้ลึกลงไป คำว่า ‘โตแล้ว’ นั้นแปลความหมายได้สองบริบท หากคำนี้ถูกเอ่ยโดยพ่อแม่ ผู้ปกครอง อาจหมายความว่า เราโตแล้วในสายตาของพวกเขา ถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจและรับผิดชอบชีวิตของตัวเอง...
- Advertisment -